Yến sào Bird Nest House nhận giải thưởng kinh doanh

Lễ trao giải Thực phẩm sạch, an toàn, vì sức khỏe người tiêu dùng 2015
08/07/2015
Show all

Yến sào Bird Nest House nhận giải thưởng kinh doanh

Bird Nest House được phân phối bởi Công ty TNHH Vy Marya do người mẫu Vy Marya làm đại sứ. Sản phẩm được người tiêu dùng Việt tin tưởng và lựa chọn để chăm sóc sức khỏe an toàn.

Người đẹp Vy Marya diện chiếc áo dài cách điệu họa tiết chim yến xuất hiện trong lễ trao giải và tôn vinh thương hiệu yến sào Bird Nest House, thu hút ánh nhìn người đối diện.

Yến sào Bird Nest House là thương hiệu nổi tiếng được kiểm chứng chất lượng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm bởi các tổ chức uy tín. Các sản phẩm yến sào gồm có tổ yến thô, yến sơ chế, yến tinh chế, bộ quà tặng cao cấp từ yến và các sản phẩm tinh chế từ yến…

VMR_2

Tiếp nối thành công của năm 2014, được sự ủng hộ của các cơ quan ban ngành và đông đảo người tiêu dùng trên cả nước, Viện Thực phẩm Việt Nam tin cậy phối hợp với Liên hiệp khoa học doanh nhân Việt Nam tiến hành truyền thông và khảo sát “Thực phẩm sạch, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng 2015”.

VMR5

Qua hơn 5 tháng triển khai, Hội đồng xét duyệt đã trao tặng danh hiệu Huy chương vàng “Thực phẩm sạch, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng 2015” cho 150 doanh nghiệp trên toàn quốc.

Với phương châm “Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam” và triết lý kinh doanh luôn đề cao chất lượng sản phẩm đảm bảo an toàn sức khỏe người tiêu dùng, yến sào Bird Nest House là một trong những đơn vị nhận danh hiệu Huy chương Vàng cao quý này.

yen

Không chỉ xây dựng hình ảnh đẹp với vai trò người mẫu ảnh, Vy Marya còn chứng tỏ khả năng kinh doanh thông qua sự thành công của thương hiệu yến sào Bird Nest House.

Vy_marya_nhan_giai_thuong

Sự tin dùng của nhiều khách hàng chính là bằng chứng vững chắc nhất cho chất lượng sản phẩm yến sào Bird Nest House.


Yến sào Bird Nest House

Địa chỉ: 247 Nguyễn Biểu, phường 2, quận 5, TP HCM

Website: www.birdnesthouse.com.vn

Hotline: 0978971916