Giới Thiệu

GIỚI THIỆU

Về Bird Nest House

Đại diện truyền thông Bird Nest House chọn Vy Marya làm đại sứ thương hiệu vì hình ảnh cô rất đẹp, sang trọng thích hợp với tiêu chí nhãn hàng. Từ khi tham gia nghệ thuật đến nay, Vy Marya không vướng ký scandal nào

So với các sản phẩm cùng loại trên thị trường thì Yến sào cao cấp do Vy Marya làm đại diện thương hiệu có giá cạnh tranh hơn nhiều. Bộ sản phẩm quà tặng của yến sào Bird's Nest House, món quà sang trọng và còn thêm giàu ý nghĩa, bởi nó thể hiện sự quan tâm chu đáo đến sức khỏe của người nhận và cả gu thẩm mỹ riêng của người tặng.

Định hướng tương lai

Yến sào Bird Nest House sẽ mở rộng chi nhánh phủ sóng toàn quốc, nhằm giúp quý khách có thể sử dụng Yến sào của chúng tôi 1 cách nhanh nhất


THÀNH TÍCH

CHỨNG NHẬN

Bird Nest House được phân phối bởi Công ty TNHH Vy Marya được Viện Thực Phẩm VIệt Nam trao tặng danh hiệu Huy Chương Vàng "Thực phẩm sạch, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng 2015"

Xem Chứng Nhận
0

Tỉnh/ Thành


THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
0

Cửa Hàng


247 Nguyễn Biểu, Quận 5; Lô M3 - 007 Chung cư Tôn Thất Thuyết Quận 4

  • Tháng 12/2014Khai Trương chi nhánh đầu tiên

    Khai trương của hàng Yến Sào Bird Nest House tại 247 Nguyễn Biểu, Quận 5
  • 31/12/2014Chúng tôi có hơn 150 khách hàng

    Sau khi khai trương và đến cuối tháng 12 chúng tôi đã đạt được mục tiêu, đã có hơn150 khách hàng đến ghé cửa hàng Bird Nest House để sử dụng Yến saò của chúng tôi.
  • Tháng 7/2015

    Bird Nest House đạt được Huy Chương Vàng "Thực phẩm sạch, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng 2015"